NHA KHOA PHÒNG NGỪA

VÌ SAO CẦN TRÁM RĂNG PHÒNG NGỪA?

Biện pháp hữu hiệu giúp hạn chế tình trạng sâu răng có thể xảy ra chính là trám răng phòng ngừa để bảo vệ răng được chắc khỏe tự nhiên.

CẠO VÔI ĐÁNH BÓNG RĂNG – CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG

Vôi răng tích tụ lâu ngày có thể dẫn đến viêm nướu răng, viêm nha chu, hôi miệng ...Do đó cần phải cạo vôi đánh bóng răng định kỳ 6 tháng/lần nếu bạn muốn có hàm răng khỏe đẹp, hơi thở thơm tho.

ƯU ĐÃI RIÊNG CHO BÉ KHI CHĂM SÓC RĂNG TẠI NHA KHOA NHẬT MỸ

Việc duy trì và chăm sóc răng cho trẻ từ 2-15 tuổi là rất cần thiết để đảm bảo chức năng ăn nhai, phát âm và tạo môi trường tốt cho sự phát triển của răng vĩnh viễn.

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG BẰNG MÁY CHỤP X-QUANG TOÀN CẢNH

Với hệ thống X-Quang toàn cảnh kỹ thuật số tại Nha Khoa Nhật Mỹ, chúng tôi có thể giúp quý khách phát hiện các bệnh lý răng miệng từ giai đoạn rất sớm. Từ đó, bệnh lý răng miệng sẽ được điều trị nhẹ nhàng hơn, ít xâm lấn hơn, đạt hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm chi phí điều trị rất nhiều.

CÓ NÊN TRÁM RĂNG CHO TRẺ KHÔNG?

Nếu răng sữa của bé có dấu hiệu bị sâu, phụ huynh cần đưa trẻ đến nha sĩ để sớm để trám răng, nhằm tránh tình trạng răng sâu tới tủy khiến bé phải chịu đau nhiều và việc chữa trị cũng tốn kém.

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN TRÁM RĂNG PHÒNG NGỪA?

Trám răng phòng ngừa là phương pháp có thể áp dụng cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em, người có men răng yếu, mỏng dễ bị sâu răng...

Vôi răng - nguyên nhân chủ yếu gây mất răng?

Do vệ sinh răng miệng chưa đúng cách và không có thói quen đi cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần mà 95% người Việt hiện nay đang có vấn đề về răng miệng

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG BẰNG X-QUANG KỸ THUẬT SỐ EZ RAY VÀ BỘ CẢM BIẾN EZ SENSOR_HD

Với hệ thống X-Quang kỹ thuật số EZ RAY và bộ cảm biến EZ SENSOR_HD tại Nha Khoa Nhật Mỹ, chúng tôi có thể giúp quý khách phát hiện các bệnh lý răng miệng từ giai đoạn rất sớm. Từ đó, bệnh lý răng miệng sẽ được điều trị nhẹ nhàng hơn, ít xâm lấn hơn, đạt hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm chi phí điều trị rất nhiều.

CÓ NÊN TỰ NHỔ RĂNG SỮA CHO BÉ KHÔNG ?

Nếu răng sữa bị mất, hoặc nhổ không đúng thời điểm thì có thể khiến quá trình thay răng bị đảo lộn, ảnh hưởng đến quá trình mọc răng vĩnh viễn.

Cạo vôi răng có gây hại men răng hay không?

Nha Khoa Nhật Mỹ sử dụng dụng cụ cạo vôi chuyên dụng có khả năng phát ra sóng siêu âm và tạo độ rung khiến vôi răng tự rã và vỡ từ từ mà không tổn hại đến men răng.

THÓI QUEN KHÔNG NGỜ KHIẾN RĂNG TRẺ BỊ HÔ

Quý phụ huynh cần quan tâm đến thói quen hằng ngày của trẻ, đặc biệt là các thói quen xấu-gây hại cho răng, vì chính những thói quen này có thể khiến trẻ bị lệch khớp cắn và bị hô, thưa răng